Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung

Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung

THƯ KÊU GỌI

ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG HẬU LŨ LỤT

Kính thưa quý thầy, cô giáo, quý anh chị em cán bộ, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trường THPT Thăng Long thân mến!

Những ngày qua lũ lớn đã xảy ra trên diện rộng đã gây ra hậu quả nghiêm trọng cho các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An, làm thiệt hại rất lớn về người và vật chất . Hàng ngàn người dân đang tuyệt vọng trên mái nhà, đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất, gia đình ly tán. Miền Trung đang chìm trong đau thương, khốn khổ. Công tác cứu trợ khẩn cấp cho những nạn nhân bị ảnh hưởng do lũ lụt là điều rất cần thiết.

Để chung tay xoa dịu những nỗi đau đó, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no” Ban giám hiệu Trường THPT Thăng Long tiếp tục phát động : Chương trình quyên góp và ủng hộ đồng bào Miền trung, nhằm giúp đỡ các gia đình ở những vùng gặp nạn, giúp các bạn học sinh được trở lại trường, giúp người dân chống chọi với thiên tai, sớm ổn định cuộc sống. Những đóng góp thiết thực, ủng hộ đồng bào tại các tỉnh nói trên sẽ được Trường THPT Thăng Long chuyển trực tiếp đến tận tay người dân.

Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện và phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc ta. Mọi sự đóng góp xin vui lòng gửi về “thùng quyên góp” đặt tại phòng Giám thị (CS3) và Văn phòng (CS1) của Trường THPT Thăng Long.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Thầy Nguyễn Tiến Hà – DĐ: 0949.888.993; Thầy Nguyễn Văn Hoàng – DĐ: 0962.543.567 và tại VP (CS1) .

Xin trân trọng cảm ơn!

(Đã ký)