Thông báo Tuyển Dụng

Thứ bảy - 07/04/2018 22:49

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG THPT THĂNG LONG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ :

VỊ TRÍ :
    1/- Giáo viên các  bộ môn : Văn – Toán – Lý – Hóa – Tiếng Anh - Sinh học –  Lịch sử - Địa lý – Nhảy và khiêu vũ .
     2/- Giáo viên quản nhiệm nội trú  - Bán nội trú ( Ưu tiên có khả năng dò bài  các môn tự nhiên , không phân biệt trường Đại học ).

YÊU CẦU :
* Giáo viên nam + nữ : Tốt nghiệp Đại học sư phạm , có kinh nghiệm ( độ tuổi từ sinh 1970 - 1993 ).
* Ngoại hình khá, phát âm chuẩn, chữ viết rõ ràng, dễ đọc ( ưu tiên chữ viết đẹp và nhanh).
* Biết chơi thể thao ( một trong các môn : Bóng đá, bóng chuyền , bóng rổ , cầu lông , cầu mây)
* Chân thành, trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm, có nguyện vọng gắn bó lâu dài với nghề, giao tiếp tốt, có khả năng và kinh nghiệm giáo dục tâm lý học sinh .

CHẾ ĐỘ :
 - Được làm việc trong môi trường giáo dục thân thiện .
 - Mức lương ổn định và các phụ cấp khác theo quy định
 - Được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội như giáo viên công lập .
 - Phúc lợi và ngày nghỉ : Theo luật lao động và chế độ riêng của nhà trường.
 - Miễn phí các bữa ăn trong ngày làm việc ( Đối với giáo viên cơ hữu) , có chỗ ở tại trường ( cơ sở 3 – Gò Vấp).
 - Hàng năm có tổ chức giao lưu văn hóa, thể dục thể thao, du lịch dã ngoại cho cán bộ - giáo viên - nhân viên toàn trường.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN :

- Đơn xin việc viết tay bằng tiếng Việt ( Nếu là người Việt) - Ghi rõ số điện thoại .
 - Sơ yếu lý lịch Bản photo các loại bằng cấp , chứng chỉ , giấy khen liên quan ( nếu có ) .
 - Giấy khám sức khỏe .
 * Lưu ý : Nộp hồ sơ một trong các hình thức sau:
 - Nộp trực tiếp tại văn phòng nhà trường :
   + Cơ sở 1 : Số 116 Hải Thượng Lãn Ông - Phường10 - Quận 5 - TPHCM
   + Cơ sở 3 : 24 Đường 45 - Phan Huy Ích - Phường 14 - Quận Gò Vấp - TPHCM
 - Gửi qua đường Bưu điện .
 - Chụp hình hồ sơ gốc và gửi file qua email: mai.hieutruong@gmail.com

* Sau 5 ngày nhận hồ sơ , những hồ sơ đạt yêu cầu , nhà trường sẽ liên hệ thông báo lịch hẹn phỏng vấn .
                        Website : http://www.thpt-thanglong.edu.vn

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mai